DESI WEDDING – HƠN CẢ MỘT LỄ CƯỚI

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm “hơn cả một lễ cưới”, suốt nhiều năm qua Desi Wedding luôn không ngừng lắng nghe, hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Desi Wedding thành lập

 

Năm 2020, Desi Wedding chính thức thành lập và ra mắt chi nhánh đầu tiên tại số 62A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận. Dù ra đời trong khoảng thời gian thị trường cưới hỏi gặp rất nhiều khó khăn nhưng Desi nhanh chóng có được chỗ đứng cho mình nhờ sự tâm huyết được đặt vào từng dịch vụ cũng như uy tín và kinh nghiệm dày dặn về ảnh sau nhiều năm trong nghề.

 

Đối với chúng tôi, Desi không chỉ là một nơi cung cấp những dịch vụ cưới hỏi trọn gói mà còn là đứa con tinh thần to lớn được vun đắp và nuôi dưỡng bởi đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng mang tới cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn, đáng nhớ nhất trong “sự kiện quan trọng nhất” của cuộc đời.

 

Kinh nghiệm của Desi Wedding

 

Xuyên suốt quá trình hình thành và xây dựng công ty, đội ngũ dịch vụ và nhiếp ảnh của Desi tự tin được đào tạo bài bản nhằm cung cấp đến khách hàng chuỗi dịch vụ trọn gói chuẩn 5 sao, chu đáo, tinh tế và vô cùng chuyên nghiệp.

 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn hân hạnh đồng hành, hợp tác với nhiều đối tác dịch vụ lớn, là chủ nhân của nhiều bộ ảnh cưới “đẹp như mơ”, nổi tiếng trên mạng xã hội suốt một thời gian dài. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Desi được không ít khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho ngày trọng đại của mình.

 

Desi Wedding sở hữu chuỗi dịch vụ trọn gói chu đáo

 

Đáp ứng thị hiếu cưới hỏi ngày càng được mở rộng và trở nên đa dạng, chúng tôi không ngừng lắng nghe, trau dồi chất lượng nhằm đưa đến tay khách hàng chuỗi dịch vụ chu đáo, trọn vẹn cùng nhiều sự lựa chọn như: Pre Wedding, Wedding day, Wedding Photojourlism hay combo trọn gói,….cùng nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi cặp đôi.

 

Toàn bộ dịch vụ từ makeup, lên concept chụp hình studio và ngoài trời, lễ gia tiên,… đều được đội ngũ Desi trao đổi, tư vấn cụ thể nhất cho cô dâu, chú rể đi kèm nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt với mong muốn mang tới chất lượng dịch vụ trọn vẹn, tinh tế nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Desi Wedding 

desiwedding hcm

Địa chỉ: 62A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 033 368 0966
Facebook: https://www.facebook.com/DesiWedding.Hochiminh/
Email: contact.desistudio@gmail.com

Tin Tức DesiWedding