LƯU GIỮ KỈ NIỆM CÙNG WEDDING PHOTOJOURNALISM

Khác với phong cách chụp ảnh cưới truyền thống, wedding photojounalism xuất hiện như thổi thêm một làn gió mới vào kho tàng ý tưởng cưới nói riêng và toàn bộ nền nhiếp ảnh nói chung.

Thế nào là wedding photojournalism?

Wedding photojournalism hay còn gọi là ảnh phóng sự lễ cưới, được ra đời để ghi lại những thước phim, hình ảnh của cô dâu, chú rể và gia đình họ hàng trong ngày chung vui của đôi trẻ. Nhiếp ảnh gia thực hiện wedding photojournalism dưới nhiều hình thức, phổ biến nhất là ảnh tĩnh hoặc phim phóng sự.

Sự khác biệt giữa ảnh cưới truyền thống và ảnh phóng sự cưới

Khái niệm ảnh cưới truyền thống và ảnh phóng sự cưới rất dễ bị nhầm lẫn với nhau, bản thân đội ngũ Desi Wedding cũng từng gặp nhiều câu hỏi của khách hàng, phân vân giữa hai loại hình ảnh cưới này.

Có thể nói, ảnh cưới truyền thống là kiểu hình ảnh có sự bố trí, sắp xếp về hành động và bối cảnh trước từ phía cô dâu, chú rể và ekip ảnh bằng việc chuẩn bị dáng chụp, lựa chọn khung cảnh chụp (studio, ngoại cảnh,..) với mục đích mang đến những bức ảnh hoàn hảo nhất cho lễ cưới.

Ngược lại, ảnh phóng sự cưới được ekip chủ động ghi lại trong lễ vu quy, đặc biệt hình thức này ghi lại chân thực những cảm xúc tự nhiên nhất được thể hiện trên khuôn mặt của chủ nhân lễ cưới và khách mời tham dự – điều mà ảnh cưới truyền thống khó làm được.

Wedding photojournalism tại Desi luôn được khách hàng ưu tiên

Ngày cưới được coi là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người và những cảm xúc dâng trào, niềm hạnh phúc trong khoảnh khắc chung đôi cũng sẽ chỉ diễn ra môt lần duy nhất. Vì vậy, wedding photojournalism được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và công nhận là hình thức nhiếp ảnh ghi lại rõ rét và chân thực nhất những cảm xúc ấy.

Wedding photojournalism tại Desi Wedding được thực hiện bởi đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên không khó để bắt trọn được những giây phút hân hoan, hạnh phúc, sự rạng rỡ trên khuôn mặt cô dâu, chú rể và hai bên gia đình, họ hàng. Dù không có sự can thiệp chủ động của nhân vật, ảnh phóng sự cưới mà chúng tôi ghi lại vẫn luôn là những thước phim tinh tế và hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, với phương châm đặt trải nghiệm dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu, Desi luôn không ngừng nâng cao tay nghề nhiếp ảnh, chất lượng thiết bị, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách bởi niềm vui của các bạn cũng chính là hạnh phúc của chúng tôi.

desiwedding hcm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Desi Wedding
Địa chỉ: 62A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 033 368 0966
Facebook: https://www.facebook.com/DesiWedding.Hochiminh/
Email: contact.desistudio@gmail.com

Tin Tức DesiWedding